นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้รับการปรับปรุง เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2560 โครงการ 70 ล้านคนไทยรักกัน (“70 ล้าน” หรือ “เรา” หรือ “พวกเรา”)ตกลงที่จะให้การปกป้องความเป็นส่วนตัว นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายถึงหลักปฏิบัติของเราที่เกี่ยวข้องกับการรวบรวมข้อมูล การใช้ การเปิดเผยและการป้องกันข้อมูลที่ได้รวบรวมผ่านแอปพลิเคชั่นในมือถือและเว็ปไซต์ของเรา (ซึ่งต่อไปนี้รวมเรียกว่า”บริการของเรา”) พร้อมกับทางเลือกของคุณที่เกี่ยวกับการรวบรวมและการใช้ข้อมูลตัวพิมพ์ใหญ่ที่ไม่ได้อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ให้มีความหมายตามข้อกำหนดในการใช้งานของเรา

1. เราเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลอย่างไร

รูปแบบข้อมูลที่เรารวบรวมมีดังนี้

เมื่อคุณได้สร้างบัญชีส่วนตัวขึ้นคุณสามารถนำภาพขึ้น ถ่ายภาพ หรือแบ่งปันรูปของคุณให้เพื่อนๆได้ คุณสามารถสนุกกับการใช้เทคโนโลยีเสมือนจริง (AR)และตื่นเต้นกับสารสนเทศในรูปแบบดิจิทัล แอปพลิเคชั่น 70 ล้านนี้ ผู้ใช้สามารถนำภาพขึ้น และแบ่งปันภาพจากทั่วโลกได้เพียงแค่คลิกและแบ่งปันรูปทางเครือข่ายสังคมดิจิทัล เราอาจรวบรวมข้อมูลส่วนตัวของคุณ เช่น ชื่อบัญชีผู้ใช้ชื่อและนามสกุล อีเมล์ และวันเกิด และรูปของคุณ ถ้าคุณเลือกที่จะมีรูปอยู่กับบัญชีผู้ใช้ของคุณ

เรารวบรวมข้อมูลผู้ใช้ที่บ่งชี้และระบุตำแหน่งของคุณผ่านจีพีเอส (GPS) Wifi หรือ เครือข่ายหาตำแหน่งไร้สาย (wireless network triangulation)เพื่อที่จะระบุตำแหน่งของคุณเพื่อการแท็ก (Tag) รูปของคุณ หากคุณปิดระบบการระบุตำแหน่งคุณจะไม่สามารถเปลี่ยนรูปของคุณที่แสดงอยู่ใน my tag place ได้หากคุณต้องการเลือกที่จะไม่รับการเก็บข้อมูลตำแหน่งของคุณ โปรดตั้งค่าในอุปกรณ์มือถือเพื่อจำกัดแอปพลิเคชั่นในการเข้าถึงข้อมูลตำแหน่งของคุณ

2. การแบ่งปันของมูลของคุณ

ผู้ใช้ตกลงและยินยอมว่า เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนตัวกับคู่ค้าทางธุรกิจ เมื่อคู่ค้าทางธุรกิจต้องการข้อมูลเพื่อการให้บริการแก่ผู้ใช้ ในกรณีนี้เราจะแจ้งผู้ใช้ถึงวัตถุประส่งการแบ่งปันข้อมูลชื่อของบริษัทคู่ค้าของเรา และผู้จัดการเกี่ยวกับข้อมูลพร้อมทั้งแจ้งรูปแบบการแบ่งปันข้อมูลที่เกี่ยวข้องก่อนที่จะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับคู่ค้าทางธุรกิจ

3. เราป้องกันข้อมูลของคุณอย่างไร

แอปพลิเคชั่น 70 ล้านเป็นห่วงในเรื่องความปลอดภัยเกี่ยวกับข้อมูลของท่านและการใช้ข้อมูลในเชิงพาณิชย์ การบริหารจัดการและเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยเพื่อดำรงจริยธรรม และความปลอดภัยของข้อมูลทั้งหมดที่เราเก็บรวบรวมและแบ่งปันกับผู้ให้บริการของเรา อย่างไรก็ตามไม่มีระบบการรักษาความปลอดภัยใดที่ไม่สามารถเข้าถึงได้และเราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยของระบบของเราได้ 100% ในกรณีที่ข้อมูลใดๆ ภายใต้ความควบคุมของเราถูกบุกรุกเนื่องจากการละเมิดความปลอดภัย เราจะดำเนินการสืบสวนตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อตรวจสอบสถานการณ์และ แจ้งให้บุคคลที่ข้อมูลอาจถูกบุกรุกทราบและดำเนินการตามขั้นตอนอื่นตามกฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องใด ๆ

4. ทางเลือกเกี่ยวกับข้อมูลของคุณ

คุณอาจปฏิเสธที่จะส่งข้อมูลส่วนตัวใด ๆ ผ่านการบริการของเราในกรณีนี้ 70 ล้านอาจไม่สามารถให้บริการของเราแก่คุณได้

คุณสามารถปรับปรุงข้อมูลบัญชี อัปเดท หรือแก้ไขข้อมูลส่วนตัวหรือเปลี่ยนรหัสผ่านบัญชีของคุณได้ทุกเมื่อ โดยลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการตรวจสอบหรือแก้ไขข้อมูลบัญชีของคุณ คุณสามารถติดต่อเราได้โดยตรงที่ support@nextcube.co.th

ผู้ใช้ตกลงและยินยอมให้เราแบ่งปันข้อมูลส่วนตัวของคุณ รวมทั้งข้อมูลตำแหน่งกับบุคคลที่สามเพื่อให้พวกเขาเล่นหรือแสดงโฆษณาที่คุณอาจสนใจ ตัวอย่างเช่น การส่งโฆษณาให้คุณเกี่ยวกับธุรกิจในท้องถิ่นหรือเพื่อให้พวกเขาสามารถดำเนินการวิจัยวิเคราะห์แนวโน้มและดำเนินการอื่นๆ เพื่อการวิเคราะห์หรือการรายงานคุณสามารถเลือกที่จะแบ่งปันข้อมูลตำแหน่งกับบุคคลที่สามเหล่านี้ได้โดยปรับการตั้งค่าบัญชีของคุณที่อยู่บนมือถือเพื่อห้าม 70 ล้าน จากการเก็บรวบรวมข้อมูลตำแหน่งของคุณ ตัวอย่างเช่น คุณอาจปิดระบบแบ่งปันข้อมูลตำแหน่งของคุณซึ่งขึ้นอยู่กับมือถือของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถปรับการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณเพื่อยกเลิกการอนุญาตให้แอปพลิเคชั่น 70 ล้านเข้าถึงข้อมูลตำแหน่งของคุณได้อีกด้วย โปรดทราบว่าแอปพลิเคชั่น 70 ล้านอาจไม่สามารถให้บริการของเราทั้งหมดแก่คุณได้ หากคุณปิดใช้งานการเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งของคุณผ่านการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณ

5. สิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ

แอปพลิเคชั่น 70 ล้านเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนตัวประเภทต่างๆ เกี่ยวกับคุณทั้งออนไลน์และออฟไลน์ตามที่ได้อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ภายใต้บทบัญญัติของ ลูกค้าของแอปพลิเคชั่น 70 ล้าน ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยอาจขอข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวในระหว่างปีปฏิทินก่อนหน้านี้ให้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการขายตรง (direct marketing) หากต้องการส่งคำขอดังกล่าวโปรดเขียนถึงเราตามที่อยู่ต่อไปนี้:

70 ล้าน ( บริษัท เน็คท์คิวบ์ จำกัด )
ตั้งอยู่เลขที่ 222/5 ซอยร่วมมิตรพัฒนา
แยก 5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10220 ประเทศไทย

หรือคุณอาจจะส่งอีเมล์มาที่ support@nextcube.co.th พร้อมกับใส่หัวข้อคำว่า “70 ล้านสิทธิความเป็นส่วนตัว”

6. ติดต่อเราได้อย่างไร

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้หรือบริการของเราโปรดติดต่อเราที่ support@nextcube.co.th